Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Xuất khẩu lao động Singapore » Những điểm du lịch không thể bỏ qua nếu bạn làm việc tại Singapore.

Những điểm du lịch không thể bỏ qua nếu bạn làm việc tại Singapore.

Làm việc tại Singapore không những giúp bạn có được nguồn thu nhập cao mà còn được trải nghiệm những điều thú vị, đặc biệt nhất là được đi thăm quan rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những điểm tham quan đó.

Thứ nhất là vịnh Marina. Đặt chân đến đây bạn sẽ được tham quan rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng ví dụ như Marina Bay Sands, Gardens by the Bay, Esplanade Theatres on the Bay, Singapore Flyer, Marina Barage…và chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây thư giản tuyệt vời nhất.

 
Thứ hai là Marina Bay Sands Skypark, thiết kế của nó nằm lơ lửng trên đỉnh của ba tòa khách sạn Marina Bay Sands với độ cao lên đến 200m, đây được coi là một kiệt tác của châu Á. Tổng diện tích của Skypark lên đến 12.400m2 trong đó có một bể bơi với diện tích trong suốt rộng 150m và có sức chứa lên đến 3.900 người. Gia vé tham quan tại Skypark là 20 đô la Singapore cho người lớn và 14 đô la Singapore cho trẻ em
 
Thứ ba là Singapore Flyer, đây chính là vòng đu quay cao nhất thế giới với 165m. Từ đây bạn có thể nhìn thất toàn cảnh đẹp của vịnh Marina, Merlion Park, Raffles Place, Empress Place, Padang cùng với sông Singapore. Để tham quan điểm du lịch phải mất 29,5 đôla Singapore cho người lớn và 20,65 đôla Singapore cho trẻ em.
 
Ngoài những công trình kiến trúc nổi tiếng khắp thế giới tại Singapore thì bạn còn có thể chứng kiến một hệ sinh thái sinh vật vô cùng phong phú và đa dạng như:
+ Vườn thú quốc gia Singapore: Điểm du lịch này bình chọn là một trong những nơi thư giãn nhất ở Singapore, đây chính là vườn thú mà bạn không thể nào bỏ qua khi đặt chân đến Singapore. Nơi đây được coi là ngôi nhà chung của hơn 3.200 loại động vật bao gồm các loại bò sát, các loài cá, chim cũng như động vật có vú. Diện tích của vườn thú quốc gia Singapore rộng đến 28 hecta và giá vé cho người lớn là 20 đô la Singapore, giá vé của trẻ em là 13 đô la Singapore.

 
+ Công viên thú đêm Night Safari: Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động thăm thú về đêm thì công việc Night Safari chính là một địa chỉ bạn không thể nào bỏ qua. Nó mở ra cho bạn một thế giới mới mà bạn không thể nào tìm thấy vào ban ngày. Giá vé thấp nhất để đến với nơi đây là 32 đôla Singapore cho một người lớn và 21 đôla Singapore cho trẻ em.
 
 
+ Thế giới Nước Singapore: Đây cũng là một điểm du lịch khá nổi tiếng của quốc đảo sư tử, nơi đây có đến 2.500 loài động vật biển trong đó có đến 250 loài động vật đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đến thế giới Nước ở Singapore bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những rạn san hô đầy sắc màu, các loài cá mập, cá chình, cá đuối, rùa, bạch tuộc…Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời ở đây với giá vé cho người lớn chỉ từ 25,9 đôla Singapore còn trẻ em là 17,6 đôla Singapore.