Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Xuất khẩu lao động Đài Loan » Ký sự ngắn: Du học sinh Việt Nam tại Đài Loan

Ký sự ngắn: Du học sinh Việt Nam tại Đài Loan

Ký sự ngắn: Những ngày tại Đài Loan của nữ du học sinh Việt Nam

Đài Nam ( 台南 hoặc 臺南)  Phiên âm tiếng Hán Táinán (nghĩa chữ Việt là "Nam Đài Loan").  Đài Nam là thành phố lớn thứ năm của Đài Loan sau bốn thành phố Tân Bắc, Cao Hùng, Đài Trung và Đài Bắc. Tuy Đài Nam không được phát triển như các thành phố khác của Đài Loan nhưng đây lại là thành phố có lịch sử lâu đời nhất. Nó từng là thủ phủ của Đài Loan trong suốt những năm dài bị thống trị.

                                           lau xich kham    
Lầu Xích Khảm

                                            thang cnah dai loan (1)
Thành cổ Bình An

                                           thang cnah dai nam dai loan
Cung Đại thiên hậu
Trái lại với Đài Bắc, Đài Nam không có nhiều khu công nghiệp sầm uất hay phát triển thương mại mạnh mẽ, mà nơi đây lại nổi tiếng với nền nông nghiệp và ngư nghiệp trù phú, đa dạng.      

                                           pho than nong                                                           
Với vẻ đẹp về thiên nhiên, lịch sử và con người  Đài Nam, bạn sẽ cảm thấy hứng thú khi đặt chân tới nơi đây. 

                                           dai nam dia loan
Bên cạnh những vẻ đẹp mà Đài Nam vốn có, Đài Nam còn là một trong những trung tâm giáo dục của Đài với  hơn 10 ngôi trường đại học lớn nhỏ. Đài Nam đã đón tiếp không ít lưu học sinh tới Đài Loan, Đại học Quốc gia Thành Công, Đại học Quốc gia Đài Nam… 
Các bạn thấy sao? Đài Nam đúng là một nơi đến lý tưởng cho những ai yêu sự cổ kính và yên bình. Đài Nam cũng là cái nôi đào tạo ra rất nhiều sinh viên học sinh có tài trong tương lai không kể trong nước và nước ngoài

                                            dai hoc thnah cog
 Muốn thực hiện ước mơ du học Đài Loan, muốn tìm tòi và tìm hiểu cuốc sống mới mẻ, muốn thay đổi tương lai và cuộc đời của chính bạn,hãy để INTRACO giúp bạn chấp cánh những ước mơ.
Các em du học sinh đến đây sẽ thỏa sức được tiếp xúc với một môi trường học tập và đào tào chuyên nghiệp nhất, tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.  Nhân đây cũng xin cám ơn các bạn du học sinh Đài Loan đã nhiệt tình hợp tác và đóng góp rất nhiều hình ảnh cho bài viết này. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường học tập. Hy vọng chúng tôi sẽ nhân được nhiều hình ảnh thực tế hơn về cuộc sống du học Đài Loan từ các em du học sinh của Trung tâm du học Nhật Đài để những bạn học sinh ở Việt Nam chiêm ngưỡng.