Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Công ty Xuất khẩu lao động » Công ty Nhân lực Quốc tế Việt VILACO

Công ty Nhân lực Quốc tế Việt VILACO

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Việt (VILACO) được thành lập vào ngày 23/01/2008. Tiền thân là Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng tiếng Trung Quốc – số 1 Hà nội được thành lập vào năm 2001 tại phố Láng Trung, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà nội. Sau đó, phát triển và mở rộng thành Trung tâm XKLĐ của Công ty COLACO – Trung ương Hội nông dân Việt nam và đến năm 2004 là Trung tâm Đào tạo XKLĐ của Công ty COLECTO – TW HND Việt Nam. Đến năm 2008 Trung tâm tách ra và xin thành lập Công ty riêng với Giấy phép dịch vụ Đưa người lao động Việt nam đi làm việc ở nước ngoài theo Hợp đồng số 183/GP – BLĐTBXH ngày 08/01/2009 do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp. 

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VILACO

Công ty được thành lập đúng vào thời kỳ khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008. Khi mà trên thế giới nhiều nhà máy không có việc làm, nhu cầu tuyển dụng sụt giảm nghiêm trọng. Nhưng với sự nỗ lực và bằng kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực XKLĐ nên toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty VILACO đã vượt qua bối cảnh khó khăn và hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao. 

cong ty vilaco

Trong lĩnh vực XKLĐ công ty không chú trọng nhiều vào Lợi ích kinh tế mà Tập trung Tìm kiếm những đối tác nước ngoài Tin cậy, những đơn hàng An toàn và Hiệu quả. Không đặt Lợi ích của Công ty lên trên chất lượng và Hiệu quả người lao động. Mà với phương châm “Đơn hàng An toàn + Chất lượng lao động = Hiệu quả Doanh nghiệp” Qua quá trình phấn đấu, phát triển và để đáp ứng nhu cầu của người lao động. Công ty VILACO đã thành lập 3 Chi nhánh ở 3 tỉnh là Ninh Bình, Thanh Hoá và Nghệ An với đội ngũ cán bộ làm XKLĐ lên tới 60 người. Hàng năm trung bình Công ty đưa đi được gần 800 lao động đi làm việc ở nước ngoài. 

Trong 4 năm qua trên bước đường phát triển và gây dựng Thương hiệu. Công ty VILACO đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ và Hợp tác từ hàng trăm khách hàng và đối tác ở trong và ngoài nước. Để đáp lại những tình cảm, sự tin tưởng đó. Công ty VILACO quyết tâm không ngừng phấn đấu để đưa ra những sản phẩm, dịch vụ đúng như tên gọi của Công ty “Quốc tế Việt”, góp phần phát triển phồn thịnh của Đất nước trong quá trình hội nhập toàn cầu.

Bên cạnh lĩnh vực xuất khẩu lao động, VILACO còn phát triển tốt các lĩnh vực khác như: Bất động sản (LAVICO Land) và truyền thông (LAVICO Media).