Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Công ty Xuất khẩu lao động » Công ty Cổ phần Tiến Bộ Quốc tế AIC

Công ty Cổ phần Tiến Bộ Quốc tế AIC

Công ty Cổ phần Tiến Bộ Quốc tế AIC hiện là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực giáo dục, dạy nghề, khoa học công nghệ, môi trường, y tế, đầu tư, xuất khẩu lao động, tài chính ngân hàng. AIC hiện có  số nhân viên hơn 700 người, với 10 công ty thành viên, có mạng lưới kinh doanh trên hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam và hơn 30 nước trên thế giới, dự kiến doanh thu năm 2012 của AIC là hơn 10 ngàn tỷ VND.

Mục tiêu mà AIC hướng tới là luôn ổn định và phát triển bền vững. trong đó luôn coi trọng yếu tố con người trong doanh nghiệp, hợp tác trên tinh thần phát triển và cùng có lợi với các đối tác và luôn hướng tới các hoạt động kinh doanh mang ý nghĩa xã hội.

Khởi đầu từ năm 1999, với số nhân viên ban đầu 5 người và với số vốn kinh doanh vẻn vẹn là 114 triệuđồng, trải qua muôn vàn khó khăn, AIC đã không ngừng lớn mạnh, phát triển và chứng tỏ được vị thế của mình trên trường quốc tế và trong nước.

AIC đã là đơn vị đứng đầu trong nhiều hoạt động kinh doanh của mình tại Việt nam và đã luôn nhận được nhiều giải thưởng lớn về những thành tích kinh doanh cũng như các đóng góp cho xã hội.

Có được nhũng thành công đó, công ty chúng tôi luôn biết ơn các bạn bè gần xa, các đối tác trong và ngoài nước đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ chúng tôi trong suốt những năm vừa qua, đặc biệt là trong những giai đoạn mà doanh nghiệp chúng tôi đã gặp phải nhiều khó khăn.

Hướng tới 1 tương lai tốt đẹp và sự phát triển ổn định, bền vững, công ty chúng tôi mong muốn sẽ nhậnđược sự hợp tác của các đối tác tiềm năng mới để cùng với AIC triển khai các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam cùng như đầu tư ra các nước trên thế giới.

Với lĩnh vực xuất khẩu lao động, AIC mong muốn mang đến cho nhiều người lao động nghèo và các sinh viên chưa có việc làm các cơ hội việc làm với thu nhập cao và nâng cao trình độ ngoại ngữ, tay nghề, trở thành đội ngũ nhân lực tốt, đáp ứng nhu cầu về hội nhập cũng như yêu cầu của các nhà đầu tư nước ngoài sau khi họ về nước.

AIC là đơn vị đã đưa ra nhiều sáng kiến táo bạo với chương trình này bằng các chương trình tuyển chọn và hỗ trợ cho các sinh viên đi làm việc tại nước ngoài, các chương trình tuyển dụng trực tiếp lao động nghèo của các địa phương và đề xuất ra các chương trình hỗ trợ từ các ngân hàng và tổ chức tín dụng của VN để giúp lao động có cơ hội tham gia các chương trình.

Trong liên tục nhiều năm liền AIC luôn đứng đầu VN về XKLD. AIC đã đưa hàng trăm ngàn lượt người đi làm việc tại nước ngoài và công ty đã luôn nhận được các thư cảm ơn của đối tác và người lao động.

Danh sách các ngành nghề tuyển dụng:

Quốc gia

Ngành nghề tuyển dụng

Nhật Bản

Nam: cơ khí, phay, hàn, tiện nguội, lắp ráp, điện tử

Nữ: may mặc, nhựa, điện tử, lắp ráp, chế biến thủy sản

Đài Loan

Điện tử, cơ khí, thực phẩm, dệt may, nhựa
cong-ty-co-phan-tien-bo-quoc-te-aicLao động AIC tại Ba-ranh

Lao động AIC làm việc tại Nhật Bản
 
Trụ sở chính:
Số 69 Tuệ Tĩnh, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 3978 5555 lễ tân 188.
Fax: (+84-4) 3978 5999
Hồ Chí Minh:
Số 38 Huỳnh Đình Hai, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84-8) 3510 7401
Fax: (+84-8) 3510 7384