Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Tư vấn xklđ » Cơ hội xuất khẩu lao động sang Nhật Bản miễn 100% chi phí cho người Việt

Cơ hội xuất khẩu lao động sang Nhật Bản miễn 100% chi phí cho người Việt

Để có thể đi Nhật làm việc, thông thường người lao động sẽ phải đầu tư khoảng 200 triệu VNĐ. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua Trung tâm lao động ngoài nước – BLĐTB&XH thì bạn sẽ được miễn phí 100%, không phải đóng bất cứ khoản chi phí nào.

 

Sau khi kết thúc hợp đồng xuất khẩu lao động ở Nhật Bản 03 năm, nếu biết cố gắng và tiết kiệm người lao động hoàn toàn có thể tích lũy được trên 600 triệu VNĐ để làm vốn. Ngoài ra, phía Công ty của Nhật sẽ hỗ trợ thêm khoảng 120 triệu đồng để khởi nghiệp tại Việt Nam.

Trong 10 năm, Trung tâm lao động ngoài nước này đã hỗ trợ cho hơn 100.000 lao động Việt sang làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức và Đài Loan. Trong đó, hơn 4.000 lao động sang Nhật Bản.

Đây là một cơ hội hiếm có đối với những lao động có mong muốn đi xuất khẩu tại Nhật Bản nhưng dường như trong một thời gian dài lại chưa nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của Trung tâm Lao động ngoài nước, nhiều đối tượng cò mồi, môi giới đã lợi dụng uy tín của trung tâm để trục lợi. Vì thế, người lao động không nên nhẹ dạ cả tin vào các đối tượng này dẫn đến bị mất tiền oan.

Đây là chương trình phi lợi nhuận được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội bảo hộ và cũng là chương trình duy nhất được phía Hàn Quốc và Nhật Bản cấp phép chính thức.

Để tham đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản miễn phí, quý bạn đọc vui lòng xem hướng dẫn chi tiết tại: Địa chỉ đăng ký XKLĐ Nhật Bản miễn phí