Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Xuất khẩu lao động Đài Loan » LƯU Ý KHI LÀM THẺ CƯ TRÚ CHO DU HỌC SINH

LƯU Ý KHI LÀM THẺ CƯ TRÚ CHO DU HỌC SINH

                                      the_cu_tru_dai_loan

Công việc này quyết định việc bạn có thể được học tấp tiếp ở Đài Loan hay không. Rất quan trọng với các bạn nên hãy nhớ hoặc ghi chép lại nhé các bạn:
Khi bước chân đến quốc đảo
Đài Loan xinh đẹp, qua sân bay bên Đài Loan các bạn sẽ được "cộp" một dấu, điều này có nghĩa việc bạn ở Đài Loan học tập và cư trú tại đây bắt đầu được tính. Các bạn kết thúc 01 kỳ học, khi có kết quả học tập đồng nghĩa với việc bạn có thể đi làm thẻ cứ trú (tức là khoảng 4 đến 6 tháng sau khi đến Đài Loan) 
* giấy tờ cần có:
– 1 bản tờ khai xin làm thẻ cư trú cho người nước ngoài (khai gần giống như khai Visa)
– bản chính và 1 bản photo hộ chiếu, visa
– giấy chứng nhận liên quan đến học tập như bảng điểm, giấy xác nhận kết quaqr học tập, bảng theo dõi chuyên cần
– giấy khám sức khỏe
– Chứng minh tài chính

* Nơi tiếp nhận : 
Cục di dân mỗi huyện thị của cục quản lý xuất nhập cảnh (Cục di dân)

* các bạn lưu ý:
– Chưa làm được thẻ cư trú nên đi học đều, không được nghỉ quá số buổi quy đinh;
– Để ý thời gian hết hạn visa của mình
– Khi khai trong tờ khai xin làm thẻ cư trú phải chính xác như khai visa ở Việt Nam
– Trong thời gian làm thẻ cư trú điện thoại lúc nào cũng phải "sẵn sàng" nhấc máy nghe
– Canhe sát có thể đến kiểm tra bạn bất cứ lúc nào

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.