Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Tư vấn xklđ » Chia sẻ đôi dòng về kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản

Chia sẻ đôi dòng về kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản

Về cơ bản thì xin visa Nhật Bản cũng tương tự như các nước khác đó chính là phải làm sao để cho lãnh sự Nhật thấy bạn là người có điều kiện kinh tế cũng như là có sở thích đi du lịch thật sự.

1. Làm hồ sơ mạnh bằng cách chứng minh tài chính

– Có sổ tiết kiệm trên 200 triệu, càng nhiều càng tốt nhé. Và nhớ là phải trên 3 tháng nhưng tốt hơn là 6 tháng trở lên. Nếu bạn không vội thì hãy chờ thêm vài tháng nữa hẵng làm visa để cho thời gian tiền gửi ngân hàng thêm lâu thì càng tốt. Hoặc có thể nhờ dịch vụ giải quyết nhanh cho bạn.

– Chứng minh thu nhập bằng cách sao kê 3 tháng lương gần nhất. Kinh nghiệm lúc này không giải quyết được nếu bạn xin gấp, vì thế có thể đọc xong bài này thì bạn có thể nhờ xếp nhích lương trong sao kê lên cho và 3 tháng sau hãy nộp đơn visa. Mức lương an toàn là phải nang bằng với thu nhập trung bình của người Nhật bên đó nhé. Khoảng 15 -20 triệu. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì nên trình các thể loại giấy tờ chứng minh thu nhập doanh nghiệp.

– Có sổ hồng sở hữu nhà, sở hữu Ô tô là một lợi thế.

2. Làm mạnh hồ sơ nhờ giải trình kế hoạch chuyến đi tốt

– Làm bản kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình như các điểm mình sẽ đến, các phương tiện mình sẽ di chuyển, những nơi mình tạm trú, kế hoạch quay về.

– Có kế hoạch tài chính cho chuyến đi, nên nhớ là kế hoạch nào cũng sẽ có một khoảng chi tiêu trong khả năng chi trả. Bạn viết nó ra sẽ giúp người ta nhận thấy bạn có kế hoạch tốt.

– Có vé booking vé máy bay, phòng khách sạn hoặc địa chỉ của người quen (nếu thăm thân phải có thư mời nhé).

3. Làm mạnh hồ sơ bằng cách chứng minh thân nhân tốt và có sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam

– Giấy lý lịch pháp nhân có dấu mộc của chính quyền địa phương.

– Hộ khẩu.

– Sở yếu lý lịch về các mối quan hệ ruột thịt.

– Giấy tờ kết hôn (nếu có).

– Hình ảnh gia đình của bạn hiện tại.

– Có giấy xin phép nghỉ phép công ty cấp.

– Một công việc thu nhập tốt.

4. Làm mạnh hồ sơ bằng cách chứng minh mình yêu du lịch

P/S: dành cho các bạn xin visa du lịch

– Một visa có lịch sử du lịch tốt sẽ là một lợi thế. Nếu du lịch tự túc buộc lòng bạn phải đi ít nhất một nước có nền kinh tế phát triển. Có thể đó là Singapore, Hongkong.

– Các hình ảnh đi du lịch mà bạn có được. 

– Bạn thích thuê xe tự đi thì nên trình thêm giấy phép lái xe đã chuyển đổi sang quốc tế.

– Có kế hoạch thăm thú các điểm đu lịch tại nước sở tại kèm hình ảnh càng tốt.

Ngoài ra bạn phải có thêm giấy khám sức khỏe để chứng minh mình không mắc các bệnh lây nhiễm.

Nhìn chung kinh nghiệm xin visa Nhật chỉ có bấy nhiêu. Cứ không phải đọc là áp dụng được ngay mà nhiều khi bạn phải chờ đợi thêm thời gian để có thời gian cho hồ sơ mình đạt điều kiện. Nếu nhanh gấp thì chỉ có cách nhờ dịch vụ.

DỊCH VỤ: LÀM VISA NHẬT BẢN

ĐIỆN THOẠI: 0904588911

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.