Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Home » Xuất khẩu lao động Hàn Quốc » Các điều kiện tuyển sinh Du học HÀN QUỐC

Các điều kiện tuyển sinh Du học HÀN QUỐC

Ngay từ xa xưa Hàn Quốc đã luôn coi giáo dục là mục đích lớn nhất trong việc đào tạo nhân tài. Không những thế, Hàn Quốc còn là một đất nước có thiên nhiên tươi đẹp, người dân thân thiện, một đất nước phát triển về văn hóa, khoa học và nghệ thuật.

                                   tải xuống
Các điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc
Sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc là một cơ hội tốt để bạn trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc với các điều kiện không thua kém các nước châu Âu. Học tập tại Hàn Quốc khiến bạn trở thành con người độc lập, chủ động, có khả năng làm việc trong nhiều điều kiện ngay cả với những áp lực lớn. Chính những điều này mà Hàn Quốc đã thu hút được rất nhiều sinh viên từ các nước châu Âu, châu Mỹ và châu Á đến học tập.
Ưu điểm khi du học Hàn Quốc
– Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao nhưng chi phí thấp hơn các nước tiên tiến khác trong khu vực như Nhật Bản, Singapore, …
– Có nhiều ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Cao đẳng, Đại học đến Tiến sỹ.
– Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 800 – 1.200 USD/tháng để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc.
– Cơ hội được làm việc cho các Công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việc Nam sau khi tốt nghiệp.
– Chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh.
Điều kiện nộp đơn du học Hàn Quốc
1
. Điều kiện được phép nhận học
– Các ứng viên cần thỏa mãn được những điều kiện sau:
– Các tiêu chuẩn học vấn
– Các tiêu chuẩn tài chính
2
. Ai có thể xin học?
Những người nước ngoài và người Hàn sống ở nước ngoài muốn nhập học các trường Đại học (Trên đại học) của Hàn Quốc theo dạng tự túc hoặc thỏa thuận giữa các trường Đại học theo kế hoạch học bổng.
3.
Tuyển chọn
Các trường Đại học dựa trên cơ sở yêu cầu đánh giá khả năng tài chính và học lực của người xin học để tuyển chọn học sinh đúng với điều kiện.
Khả năng học lực của người xin học do các trường đại học đánh giá, Còn khả năng tài chính, để ngăn chặn hiện tượng lưu trú bất hợp pháp, phải thoả mãn các tiêu chuẩn do nhà nước quy định.
4.
Các ứng cử viên được yêu cầu nộp những tài liệu gì?
Các tài liệu học vấn:
+ Đơn xin học
+ Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học nếu xin học đại học
+ Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu xin học cao học
+ Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
+ Hai thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết
+ Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
+ Kế hoạch học tập
+ Giới thiệu về bản thân
+ Hồ sơ về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)
Các yêu cầu khi chứng minh tài chính du học Hàn Quốc :
Du học tự túc:
* Bản khai tài khoảng tháng gần nhất của người bảo lãnh tài chính có hơn US$10.000 hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền vào Hàn Quốc có số tiền US$10.000 hay điện chuyển khoản tiền tương tự
* Người bảo lãnh phải :
– Có giấy đăng ký chủ cơ sở hoặc giấy chứng nhận đang có việc làm
– Bản theo dõi nộp thuế tài sản
– Giấy cam kết bảo lãnh tài chính (Bao gồm đơn xin học)
Du học có học bổng : Chứng nhận về học bổng
Du học theo các chương trình trao đổi giữa các trường đại học: Thư mời của Hiệu trưởng các trường đại hoặc chứng nhận miễn học phí
Ngoại trừ các tài liệu về tài chính, Hiệu trưởng các trường đai học có thể tự quyết định những loại giấy tờ nào là cần thiết phải được cung cấp
Yêu cầu đối với người bảo lãnh tài chính là phải cùng quốc tịch với ứng cử viên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.